The best spa in Hanoi - Body and Soul Spa Hanoi - An oriental spa

video background

Best Spa in Hanoi Welcomes you

Chào mừng quý khách đến với Body and Soul Spa Hà Nội - một thế giới Giúp cơ thể trở lại một trạng thái cân bằng. Các dịch vụ của spa sẽ giúp phục hồi sức sống cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn của quý khách. Để làm điều đó chúng tôi đã kết hợp các phương phức trị liệu truyền thống của Đông và Tây. Quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ luxury spa tốt nhất tại Hà Nội.

THE HEALING POWER OF TOUCH

Body and Soul Spa có các dịch vụ trị liệu kết hợp hiện đại và cổ điển

Dịch vụ Spa của chúng tôi

Với hơn 80 dịch vụ để quý khách lựa chọn, chúng tôi cố một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Trên hết, B&S Spa quan tâm đến từng chi tiết nhỏ để mang lại cho quý khách hiệu quả tối ưu và một trải nghiệm tốt.

BODY AND SOUL SPA HANOI

GiftCác quà voucher của Body and Soul Spa Hà Nội Món quà hoàn hảo cho người bạn yêu mến

QUÀ TẶNG HOÀN HẢO CHO MỘT SỐ ĐẶC BIỆT CỦA BẠN

Latest news and offers from our spa

Our Tripadvisor Awards

Spa in hanoi
spa hanoi
best spa in hanoi
Body & Soul
treatment

Body And Soul Boutique Hà Nội

Cửa hàng của chúng tôi hiển thị một bộ sưu tập các sản phẩm. Thứ nhất, sản phẩm làm đẹp tự nhiên của chúng ta. Thứ hai, các sản phẩm chăm sóc da từ vùng thoải mái. Thứ ba, các sản phẩm da từ Gianni Conti. Trên hết, chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng và tin tưởng. Tóm lại, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn hoàn hảo về quà tặng!

Nhằm mục đích trở thành spa tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi nằm gần Westlake và con đường đẹp của Ngọc Ngọc. Chúng tôi đã xây dựng kế hoạch chuyên môn và điều trị trong 20 năm qua và vẫn còn tiếp tục. Chúng tôi thực sự thích công việc và giá trị mà dịch vụ của chúng tôi mang đến cho bạn, khách hàng của chúng tôi. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm mát xa cơ thể, chăm sóc da mặt, tẩy lông bằng laser, mát xa chân, làm móng tay, móng chân, tẩy lông và trị liệu tóc truyền thống. Hơn nữa, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện phương pháp điều trị và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn một trải nghiệm spa Hà Nội đặc biệt, là duy nhất của chúng tôi. Trở thành spa tốt nhất tại Hà Nội là một lời hứa chúng tôi thực hiện cho chính mình. Với việc tiếp tục kinh doanh của bạn, chúng tôi hy vọng sẽ đạt được mục tiêu của chúng tôi trong tương lai.