Thiên đường trị liệu

Body and Soul Spa Hà Nội là một spa làm đẹp xuất phát từ niềm đam mê. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phục hồi, làm trẻ hóa và một trải nghiệm thư giãn thuần túy. Chúng tôi áp dụng những triết lý tinh túy của người Việt Nam và châu Á khác để tạo ra các dịch vụ spa và massage. Bạn sẽ bước vào một bầu không gian được thiết kế độc đáo và sang trọng đảm bảo cho bạn một khoảng thời gian thư giãn.

Chăm sóc sắc đẹp
Tượng phật
Body and soul
Body and soul

Our Story

Massage room in the best spa hanoi

Tại Body and Soul Spa Hà Nội, triết lý của chúng tôi tập trung vào việc khôi phục vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự cân bằng cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn của bạn bằng cách kết hợp các phương pháp chữa bệnh cổ truyền và hiện đại, phương Đông và phương Tây. Tất cả các nghi thức chăm sóc sắc đẹp tại Body and Soul Spa Hà Nội được thiết kế để chăm sóc sắc đẹp và phục hồi sức sống của bạn.

Body and Soul Spa Hà Nội được thành lập vào năm 2000. Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với tiêu chuẩn thế giới trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi kết hợp dòng sản phẩm hữu cơ tự nhiên của riêng mình, trân trọng truyền thống chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp của người Việt, với các kỹ thuật hiện đại và các sản phẩm làm đẹp tự nhiên. Body and Soul Spa Hà Nội sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thư giãn hoàn toàn của các giác quan, làm trẻ hóa cơ thể.

Massage room
picture of spa hanoi

Để đạt được mục tiêu trở thành spa tốt nhất Hà Nội, chúng tôi chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi đào tạo nhân viên của mình để cung cấp các dịch vụ chu đáo với chất lượng cạnh tranh với các spa khách sạn năm sao. Body and Soul Spa Hà Nội hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm spa khó quên cho quý khách. Chúng tôi tin rằng một trải nghiệm tuyệt vời đến từ từng buổi điều trị hiệu quả và dịch vụ chất lượng từ đội ngũ các chuyên gia được đào tạo tốt.

Our Owner

Bà Lại Thanh Trà , chủ của chúng tôi, chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bà đã làm việc tâm huyết để xây dựng hoàn thiện không gian và phương pháp điều trị tại Body and Soul Spa Hà Nội. Bạn sẽ bước vào một spa sang trọng, thiết kế một cách độc đáo giành riêng cho thư giãn.

body and soul spa hanoi owner

Spa Design

Chúng tôi phối hợp phong cách trang trí tinh tế của Việt Nam và các phong cách phương Đông và châu Á khác trong một biệt thự thời thuộc địa Pháp. Bạn sẽ vào một không gian thư giãn và sang trọng. Tại Body and Soul Spa Hà Nội, quý khách sẽ được tận hưởng nhiều phương pháp trị liệu đặc biệt thư giãn và tiếp thêm sinh lực.

spa hanoi decor

Best Beauty Spa in Tay Ho Hanoi

Nếu quý khách đang tìm một spa chăm sóc sắc đẹp sang trọng, hãy đặt lịch hẹn với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ khiến bạn muốn quay lại nhiều lần.

Body and Soul Spa has highly skilled staff and are very friendly and helpful. You definitely get what you pay for at this Spa. Also English speaking which is quite helpful. I’ll definitely be going back again.

Josh Parris

I am so lucky to have this spa only a few minutes walk from my flat. If you’re not as fortunate as me, then it’s worth travelling for. The staff are so friendly and the spa itself is small but beautiful. I’ve had pedicures, waxes and massages here and they’ve been great. Couldn’t recommend this spa enough!

Cat Mullin

Very good waxing service, the staff are very friendly and welcoming. Would definitely recommend.

Ali Cannon

manager

Really lovely little place! Staff are wonderful and kind and do a good job. I originally went in just to have my eyelashes tinted but she had some colour left over so very kindly shaped and tinted my eyebrows aswell! Great experience, thank you!

lucy foster

I went here for an eyebrow wax after months of letting them grow out because the last person to do them did such a bad job. I was a little nervous at first, but they ended up doing such a great job! Best eyebrow waxing I’ve ever had. Wonderful experience and a wonderful atmosphere, thanks again!

Hannah Dixie

Bạn đã sẵn sàng cho phương pháp trị liệu Spa của chúng tôi?